Kit lưu niệm UEVF

UEVF xin ra mắt kit lưu niệm bao gồm: 1 bút bi, 1 móc khoá và 1 vòng tay. Sản phẩm được thiết kế với màu xanh lam chủ đạo và được gắn logo UEVF xinh xắn. ❤️ Giá kit 3 món: 10€ (Sản phẩm được bán theo kit và không bán lẻ từng món)

globals.price

0

Trà hoa cúc hạt chia (Thé Chrysantheme et grains de « Chia » )

Thời tiết ẩm ương của tháng 6 chính là thời điểm lý tưởng để nhâm nhi một tách trà thơm ngọt, thanh thanh được làm từ hoa cúc. Uống trà cũng là một cách để thư giãn tâm trí, thoải mái đầu óc vì trà được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

globals.price

0

Chè chuối (Dessert banane au tapioca, lait de coco)

Hỡi những người anh em xa xứ hảo ngọt, thời điểm vàng chính là đây chứ còn đâu nữa!!! Bạn vẫn còn nhớ vị ngọt chín tươi của chuối kết hợp hương béo ngậy của nước cốt dừa chứ?

globals.price

0

Mì xào chay (Nouilles aux légumes)

globals.price

0

Bánh mì chay ( banh mi vegetarien)

globals.price

0

Combo Bánh mì + trà

globals.price

0

Combo Mì + chè chuối

globals.price

0

Would you like to add a donation to UEVF - Unions des Étudiants Vietnamiens en France in addition to your purchases?

Amount of purchases:
0 €

HelloAsso is a social and solidarity company, which provides its payment technologies for free to the UEVF - Unions des Étudiants Vietnamiens en France organization. A contribution to the functioning of HelloAsso, modifiable and optional, will be proposed to you before the validation of your payment.

Share the store

A question?
Contact the association:

100% secure payment platform

All banking information to process this payment is completely secure. Thanks to SSL encryption of your banking data, you are assured of the reliability of your transactions on HelloAsso.

VISA MasterCard Carte Bleue PCI-DSS